Chì kẻ lông mày có thể là đồ makeup không thể thiếu trong túi xách của các cô gái mê kẻ chân mày nhỉ. Một cặp chân mày ngang sắc bén sẽ giúp cho gương mặt của bạn sáng bừng sức sống và đẹp hơn rất nhiều. Vậy bút chì kẻ lông mày loại nào tốt?

À nếu mà bạn chưa biết cách vẽ chân mày ngang như thế nào thì có thể đọc bài viết cách vẽ chân mày ngang như sao Hàn tại đây nhé

Các em eyebrow dưới đây đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu ngon – bổ – rẻ dành cho các nàng thích style chân mày ngang của các nàng hot girl – idol Hàn Quốc nhé

Top các bút chì kẻ lông mày ngang phổ biến nhất hiện nay

1. A’pieu Edge Brow Pencil

Chì kẻ chân mày 2 đầu với ruột chì hình lục giác dễ dàng thao tác, tạo dáng chân mày sắc nét.

Thông tin sản phẩm

– Có đầu cọ chải cùng đồ chuốt đi kèm với thiết kế đặc biệt, độc đáo giúp giữ được hình dáng của ruột chì.

– Thành phần chứa dầu jojoba, dầu bơ nên chất chì mềm, màu sắc lên tốt và giữ màu lâu.

– Ruột chì hình lục giác dễ dàng tạo dáng chân mày sắc nét.

Cách sử dụng

– Vặn mở đầu chì với độ dài vừa phải.

– Dùng đầu chì kẻ men theo đường từ đầu đến cuối lông mày, sau đó dùng đầu chải, chải dọc theo chiều lông mày để đường kẻ được đều màu và tự nhiên hơn.

Review Pinky Hu

“Em kẻ chân mày này mình dùng cũng khá lâu rồi, lúc trước có dùng eyebrow của Innisfree nhưng xài lâu quá chán nên đã chuyển qua A’pieuThiết kế bút màu đen 2 đầu: đầu chì và đầu lược chải, tên bút được in trên thân xài một thời gian sẽ bị bay hết. Em này có tổng cộng 4 màu, mình dùng màu dark brown màu nâu đen kháEm kẻ chân mày này mình dùng cũng khá lâu rồi, lúc trước có dùng eyebrow của Innisfree nhưng xài lâu quá chán nên đã chuyển qua A’pieu Thiết kế bút màu đen 2 đầu: đầu chì và đầu lược chải, tên bút được in trên thân xài một thời gian sẽ bị bay hết. Em này có tổng cộng 4 màu, mình dùng màu dark brown màu nâu đen khá hợp với màu tóc của mình. Em ấy thuộc dạng chì kẻ mày đầu dẹp dễ thích hợp kẻ chân mày ngang và các bạn mới tập vẽ chân mày dùng em ấy bảo đảm sẽ đẹp. Em này màu lên đều, rõ đẹp, bền màu không bị đỏ nhưng các dạng chì khác, mình dùng từ sáng đến chiều màu không bị bay, đi mưa thì chắc sẽ bị bay. Em này giá cả hợp lý màu lại dễ lựa, giá trên dưới 90k mình dùng hơn 3 tháng rồi vẫn chưa thấy hết haha.”

2. The Face shop Designing Eyebrow Pencil

Sản phẩm chì kẻ và tạo dáng chân mày 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày mang lại đôi chân mày sắc sảo, độ bám màu cao.

Thông tin sản phẩm

– Một đầu chì kẻ dạng dẹp dễ dàng điều chỉnh các góc cạnh của đường kẻ để phù hợp với từng vị trí, dày, mỏng của chân mày.

– Đầu chì mềm mại chứ không cứng ngắc và dễ gãy, có độ bám cao nên tạo màu đều đặn, màu chì lâu trôi.

– Đầu còn lại được gắn cọ chải giúp dễ dàng điều chỉnh lại hướng các sợi lông mày cho gọn và bám đều màu hơn.

Cách sử dụng

– Dùng cọ chải lông mày hướng lên trên hoặc chải từ điểm đầu tới đỉnh cong, sau đó chải từ đỉnh cong tới chân mày để giúp các sợi lông mày trở nên gọn gàng hơn.

– Đặt khuôn lên lông mày và dùng bút chì kẻ mày lovely me ex design my eyebrow kẻ theo khuôn.

– Dùng dao cạo, nhẹ nhàng cạo hết phần lông mày không nằm trong khuôn.

Review của user

“The Face Shop Designing Eyebrow Pencil
+ Màu: Dòng chì kẻ mày này có tương đối đầy đủ màu nhưng màu mình hay dùng nhất là nâu và nâu đen.
+ Chất: Chì rất dễ kẻ phù hợp cho bạn mới bắt đầu vì không lên quá đậm, dễ bôi khi vẽ sai nhưng không dễ trôi cả ngày dài
+ Thiết kế: thiết kế cực kỳ tiện dụng vì có cả đầu chải và bút thì có đầu tam giác rất dễ sử dụng cho newbee.+ Màu: Dòng chì kẻ mày này có tương đối đầy đủ màu nhưng màu mình hay dùng nhất là nâu và nâu đen. + Chất: Chì rất dễ kẻ phù hợp cho bạn mới bắt đầu vì không lên quá đậm, dễ bôi khi vẽ sai nhưng không dễ trôi cả ngày dài + Thiết kế: thiết kế cực kỳ tiện dụng vì có cả đầu chải và bút thì có đầu tam giác rất dễ sử dụng cho newbee. Tiện dụng khi mang đi ra ngoài hoặc du lịch + Giá Thành: Sản phẩm này là một món drugstore mà rất chất lượng chưa tới 100k một cây bút mà có cả đầu chải và chù cũng rất dễ kẻ.”

3. Benefit Goof Proof Brow Pencil

Chì kẻ chân mày thiết kế 2 đầu tiện lợi, với 1 đầu cọ chải chân mày, dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm

– Đầu chì vát giúp dễ dàng tạo dáng cho lông mày, một đầu là cọ giúp chuốt và tán.

– Chất chì mềm mịn, độ bám cao, giúp mang đến cho bạn đường kẻ chính xác, dễ dàng.

– Độ bền màu cao, không bị lem hoặc trôi bởi nước và mồ hôi, giữ cho đôi chân mày luôn rõ nét suốt cả ngày dài.

Cách sử dụng

– Dùng bút kẻ đường viền chân mày, sau đó tô dọc chân mày dọc theo đường viền vừa kẻ.

– Dùng đầu chải chải nhẹ nhàng theo chiều lông mày để màu sắc tự nhiên hơn.

Review của bạn Linh Phạm

“Bao bì đẹp và sang trọng
Bao bì: Đẹp và chuyên nghiệp. Thân bút màu bạc vừa óng ánh vừa bắt mắt. Bút có hai đầu, một đầu vẽ và một đầu chổi. Thân bút giúp dễ dàng vẽ và chỉnh dáng mày lắm.
Hãng cho ra đến sáu màu nên các bạn có thể lựa chọn thoải mái. Mình dùng màu số 3 và cảm thấy khá ổn.
Phần chì dễ tô vẽ và làm đậm phần trong chânBao bì: Đẹp và chuyên nghiệp. Thân bút màu bạc vừa óng ánh vừa bắt mắt. Bút có hai đầu, một đầu vẽ và một đầu chổi. Thân bút giúp dễ dàng vẽ và chỉnh dáng mày lắm. Hãng cho ra đến sáu màu nên các bạn có thể lựa chọn thoải mái. Mình dùng màu số 3 và cảm thấy khá ổn. Phần chì dễ tô vẽ và làm đậm phần trong chân mày.Chất chì khô nên da bạn nào bị dầu trên trán như mình chắc chắn sẽ thích . Xuyên suốt một ngày mình thấy em ý không bị trôi đi. Nhược điểm: Mình mong em này dài hơn một chút để tiện hơn. Đồng thời giá thành khá cao và có những cây kẻ chỉ rẻ hơn mà có chất lượng tương đương.”

4. Innisfree Eco Eyebrow Kit

Bột kẻ lông mày với 2 màu tự nhiên cùng cây cọ tán màu, giúp định hình cho hình dáng chân mày như ý.

Thông tin sản phẩm

– Tạo cho bạn đôi lông mày tự nhiên với 2 màu sắc: nâu, xám.

– Thành phần lành tính, an toàn cho da.

– Thiết kế nhỏ gọn, có gương và cọ đi kèm.

Cách sử dụng

– Sử dụng cọ lấy sản phẩm và tán đều lên chân mày theo hình dáng mong muốn.

Review thanh giang lên nguyễn

“Bao bì: em này mình mua lâu rồi, cũng phải 2 3 năm rồi ở sing, lúc mà bên này mọi người chưa chuộng xài chân mày dạng bột cho lắm, em này nhỏ gọn, có thể mang đi du lịch vì có cọ và gương sẵn trong hộp luôn. Innisfree lúc nào cũng thiết kế đơn giản nhưng vintage, chú trọng bảo vệ môi trường hết.

Chất lượng: em này màu đẹp lắm, nhìn cực kì tự nhiên, tuyBao bì: em này mình mua lâu rồi, cũng phải 2 3 năm rồi ở sing, lúc mà bên này mọi người chưa chuộng xài chân mày dạng bột cho lắm, em này nhỏ gọn, có thể mang đi du lịch vì có cọ và gương sẵn trong hộp luôn. Innisfree lúc nào cũng thiết kế đơn giản nhưng vintage, chú trọng bảo vệ môi trường hết. Chất lượng: em này màu đẹp lắm, nhìn cực kì tự nhiên, tuy nhiên chất phấn mềm nhưng không được pick chặt cho lắm, dễ bị rơi vãi lung tung làm bẩn vỏ, là phấn dễ nứt, vỡ. Khi xài mình thấy bám khá lâu nếu bạn có vẽ chì 1 lớp ở dưới rồi đè thêm bột lên để tăng độ tự nhiên và độ bám hơn. Mình giờ không còn vẽ chân mày nữa nên mình hay sử dụng để tạo sóng mũi, màu phấn nhạt tạo sóng mũi rất đẹp, tự nhiên lắm ^^. À, phần cọ hơi cứng, nên tán phấn dễ bị đậm và lố tay nhé.”

5. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Chì kẻ chân mày 2 đầu tiện dụng, hỗ trợ để mang lại đôi chân mày sắc sảo, nổi bật hơn.

Thông tin sản phẩm

– Thiết kế 2 đầu tiện dụng gồm 1 đầu là chì kẻ, 1 đầu là cọ chải lông mày.

– Có độ bền màu cao, lưu giữ được suốt thời gian dài mà không bị phai nhòe hay lem trôi dễ dàng.

Cách sử dụng

– Dùng đầu cọ kẻ lông mày, vẽ theo khuôn chân mày.

– Dùng đầu chuốt lông mày, chải từ từ theo chiều mọc để lông mày được đều màu và trông tự nhiên hơn.

Review của Ngọc Minh

“Innisfree- một hãng mỹ phẩm không còn xa lạ gì với phái đẹp nữa rồi. Vì em này khá hot mà giá cả cũng rất phải chăng nên mình đã quyết định mua em này cài thử. Màu khá đậm, lâu trôi. Mình đi chơi cả ngày, mồ hôi đầm đìa, lớp trang điểm hầu như bị trôi gần hết chỉ còn chân mày là không thay đổi. Tuy nhiên đầu chì khá to nên rấtInnisfree- một hãng mỹ phẩm không còn xa lạ gì với phái đẹp nữa rồi. Vì em này khá hot mà giá cả cũng rất phải chăng nên mình đã quyết định mua em này cài thử. Màu khá đậm, lâu trôi. Mình đi chơi cả ngày, mồ hôi đầm đìa, lớp trang điểm hầu như bị trôi gần hết chỉ còn chân mày là không thay đổi. Tuy nhiên đầu chì khá to nên rất khó điều chỉnh đặc biệt là đối với một đứa chưa có khuôn chân mày và mới tập kẻ như mình. Thật là khủng khiếp. Nhưng nếu ai đã có khuôn và biết kẻ rồi mà còn là sinh viên thì mình nghĩ em này khá phù hợp đấy ạ. Vừa giá cả phải chăng vừa nhỏ gọn dễ mang theo nữa”

>> Cách vẽ lông mày ngang

6. Etude House Drawing Eye Brow

Chì kẻ chân mày 2 đầu tiện dụng, giúp đôi chân mày thêm sắc sảo và hoàn hảo.

Thông tin sản phẩm

– Nhiều tông màu phù hợp với nhiều mà da và tóc khác nhau.

– Thiết kế 2 đầu tiện dụng, giúp việc kẻ và tán đều dễ dàng hơn.

– Lâu trôi và màu lên đều, tự nhiên.

Cách sử dụng

– Kẻ theo xương chân mày sau đó dùng đầu chải để tán đều.

Review của Alice Trâm

Trước tiên là giá khá rẻ cỡ 70k/cây. Chất lượng tạm ổn chứ không xuất sắc hay nổi trội hơn các cây kẻ mày khác.
Lên màu khá tự nhiên và bảng màu có nhiều màu để lựa chọn. Chất chì tạm ổn chứ không quá xuất sắc. Để lâu không dùng thì chì sẽ cứng không lên màu. Đầu chải thì khá là bình thường như các loại khácTrước tiên là giá khá rẻ cỡ 70k/cây. Chất lượng tạm ổn chứ không xuất sắc hay nổi trội hơn các cây kẻ mày khác. Lên màu khá tự nhiên và bảng màu có nhiều màu để lựa chọn. Chất chì tạm ổn chứ không quá xuất sắc. Để lâu không dùng thì chì sẽ cứng không lên màu. Đầu chải thì khá là bình thường như các loại khác thôi.

Bài viết khac:

Bút chì kẻ lông mày loại nào tốt?
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY