Chia sẻ những nơi có thể nướng đồ ăn ở Vũng Tàu – Không thể phủ nhận ở Vũng Tàu có một số địa điểm nướng đồ ăn cực chất dành cho tập thể mà ít người biết. Lúc trước mọi người thường nướng ở bãi biển nhưng giờ Vũng Tàu không còn cho phép nữa để đảm bảo vệ sinh thành phố. Mình là dân đi phượt nhiều nên chia sẻ cho các bạn những địa điểm nướng đồ ăn khác ở Vũng Tàu cũng êm không kém.

1. Đường đến Ngọn Hải Đăng

Ngọn Hải Đăng là một trong những địa điểm du lịch ở Vũng Tàu đáng đi nhất. Ít người biết đây còn là một trong những nơi có thể nướng đồ ăn ở Vũng Tàu. Thường những người hay đi phượt như mình rất hay ghé qua Vũng Tàu, tìm một chỗ bán hải sản rẻ như chợ hải sản, vựa hải sản, đại lý hải sản, … sau đó mang hẳn lên đây mà nướng mọi thôi.

Bạn có thể đến dốc ngọn Hải Đăng, tuy nhiên nếu nướng buổi chiều tối thì mình khuyên không nên lên quá cao để đề phòng ăn cướp.

2. Công viên dưới tượng chúa Dang Tay

Nếu bạn thường đi dạo trên đường Thăng Long – Hạ Long (con đường nối dài lên dốc từ đường Thùy Vân dọc bờ biển), bạn sẽ thấy có rất nhiều người nướng đồ ăn tại công viên ở đây. Đây là một trong những địa điểm có thể nướng đồ ăn tại Vũng Tàu nè. Du khách và dân Vũng Tàu hay thư giãn cuối tuần ở công viên ngay đầu dốc. Không cần xin phép gì cả, nhưng nên giữ vệ sinh chung sau khi tàn tiệc bạn nhé.

Nhìn từ tượng chúa Dang Tay Vũng Tàu

Nướng đồ ăn là một trong những hình thức picnic mà nhiều người, nhất là những bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên thay vì nướng đồ ăn có thể làm mất mỹ quan thành phố nếu không vệ sinh, bạn có thể tham khảo những quán hải sản ngon Vũng Tàu để ăn nếu bạn thích nhé.

Mình tạm thời biết hai địa điểm nướng đồ ăn tự túc tại Vũng Tàu này, nếu bạn biết thêm mấy chỗ khác thì chia sẻ bình luận bên dưới đây cho anh em đi phượt Vũng Tàu nhé.

Xem thêm các bài viết khác:

Chia sẻ những nơi có thể nướng đồ ăn ở Vũng Tàu
5 (100%) 2 votes

LEAVE A REPLY