Du lịch đà nẵng luôn là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà mỗi người khi đến đây đều không thể bỏ qua chính là những lịch trình, những địa điểm thú vị chỉ có vào ban đêm ở nơi đây.Nếu ban ngày là những cuộc khám phá địa điểm mới thì ban đêm chính là thiên đường vui chơi độc đáo chỉ riêng ở Đà Nẵng mà không nơi nào có được

Những địa điểm vui chơi về đêm nhất định phải đến khi du lịch Đà Nẵng.

Trong mỗi chuyến du lịch đến Đà Nẵng của mình, nếu như ban ngày là những lịch trình khám phá địa điểm đẹp ở ở Đà Nẵng như: tắm biển Mỹ Khê, tham quan và cầu bình an ở chùa Linh Ứng – bán đảo sơn trà, vui chơi cù lao tràm, ban đêm thì đi lòng vòng quanh khu vực khách sạn hoặc ngồi lê la ở những quán café thì tại sao không thử làm mới chuyến đi bằng những địa điểm vui chơi về đêm ở Đà Nẵng.

Cầu rồng phun lửa – phun nước

Là một trong những thành phố sở hữu 6 cây cầu bắt qua dòng sông hàn tĩnh lặng, cầu Rồng được xem là một trong biểu tượng tiêu biểu của thành phố Đà Nẵng và đã lọt vào top 5 cây cầu đẹp nhất Đông Nam Á.

Khi du lịch Đà Nẵng, bạn nên chọn đi vào ngày cuối tuần vì đầu rồng sẽ phun lửa vào lúc 21h00 vào các ngày thứ 7 và CN hằng tuần. Ngoài ra, các dịp lễ tết cầu rồng sẽ phun 2 đợt lửa- nước.

Khám phá thành phố từ trên cao với vòng quay mặt trời Sun Wheel

Là một trong những kiến trúc độc đáo kết hợp giữa Việt Nam và kiến trúc độc đáo châu á, vòng quay mặt trời SunWheel được thiết kế với sức chứa lên đến 384 du khách trên mỗi lượt quay và phân bố lần lượt trên 64 cabin  với tộc độ quay 15p/vòng sẽ cho bạn một cảm giác thú vị khi nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng về đêm.

Hòa nhịp cùng âm nhạc với Sky Bar cao nhất Việt Nam

Một địa điểm thú vị giành cho những bạn đam mê ngắm toàn cảnh thành phố trên cao lại vừa hòa mình vào những giai điệu sôi động ở Đà Nẵng là Sky Bar 36 cao nhất Việt Nam hiện nay. Tọa lạc tại tầng 36 của khách sạn Novotel DaNang Premier Han River ( địa chỉ: 36 bạch đằng, quận hải châu)

Xem thêm:

Kinh nghiêm du lịch Đà Nẵng

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc

Những địa điểm vui chơi về đêm ở Đà Nẵng.
3 (60%) 1 vote

LEAVE A REPLY