Homestay Heo Đất – Homestay mới nên trải nghiệm ở Đà Nẵng – Đến Đà Nẵng du lịch thay vì chọn khách sạn, nhà nghỉ như những du khách khác thường chọn thì theo tôi bạn nên chọn cho mình home stay heo đất để nghỉ ngơi nhé. Chẳng có gì thích hợp hơn lựa chọn này, đặc biệt cho những người thích khám phá và xê dịch như bạn. Những trải nghiệm thú vị tại đây sẽ khiến bạn “một lần nhớ mãi” về Đà Thành và các dịch vụ homestay ở đây.

Đôi dòng giới thiệu về homestay Heo Đất

Nghe cái tên thôi là đủ ấn tượng rồi phải không các bạn. Nghe iu quá cơ. Homestay heo đất thực chất chỉ là một địa điểm dừng chân cho khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Nằm ở 23 Đào Cam Mộc thành phố Đà Nẵng, homestay heo đất là nơi mà các khách du lịch cũng như dân phượt luôn ghé để nghỉ lại. Chẳng những vì lý do nhà nghỉ sạch sẽ, thoáng mát, gần trung tâm thành phố mà còn vì nghỉ lại đây để được gặp những “anh chủ”,”chị chủ” cực thân thiện và hiếu khách.

Đà Nẵng vốn là một thành phố nổi tiếng nhiều danh lam, thắng cảnh, nhiều địa điểm vui chơi năng động. Nhịp sống luôn nhộn nhịp, ấy thế mà giữa lòng Đà Thành vẫn nghiễm nhiên tồn tại một homestay trong danh sách những homestay ở Đà Nẵng nổi tiếng một nơi quá sức bình dị và nhẹ nhàng.

Điều đặc biệt về homestay này mà ít khi ai biết đến đó là “anh heo” nhà ta cực mê xê dịch. Ghiền phượt là thế nên mấy chế thích du hí càng nên đến đấy để “hỏi xoáy đáp xoay” với anh heo về những địa điểm du lịch trên Đà Nẵng.

Xem thêm: Những địa điểm chụp hình đẹp ở Đà Nẵng

Tại sao 500 anh em xê dịch không nên bỏ lỡ homestay heo đất

Lý do dân xê dịch không thể bỏ lỡ homestay đáng yêu này thì vô số kể, nhưng sau đây tôi chỉ xin nói giảm nói tránh ở một số lý do sau đây thôi, còn muốn biết nhiều điều thú vị hơn thì chi bằng một lần đến đây và thử

Kết quả hình ảnh cho homestay heo dat foody

Kết quả hình ảnh cho homestay heo dat foody

  • Giá quá ư hạt dẻ : phòng máy lạnh chỉ 80k, phòng bình thường chỉ 50k. Tôi thiết nghĩ giá rẻ vậy dư tiền chúng ta biết làm gì bây giờ? Câu hỏi khó quá ha. Hỏi ngay anh heo ú nhà ta thì biết ngay í mà.
  • Chủ homestay là dân mê phượt, là cơ hội cho tín đồ phượt hội tụ chém gió xuyên quốc gia
  • Tự nấu ăn y như ở nhà
  • Chủ nhà vui tính, bá đạo nhất hệ mặt trời. Vào ở là “phê” tính anh chủ luôn hà
  • An ninh cực tốt, không có xảy ra các hiện tượng trộm cắp
  • Có chỗ dựng xe, thoải mái cho khách hoạt động
  • Được tư vấn những địa điểm vui chơi không thể bỏ lỡ khi đến Đà Nẵng,..

Địa chỉ homestay: 32 Đào Cam Mộc ở Đà Nẵng

Xem thêm bài viết liên quan:

Homestay Heo Đất – Homestay mới nên trải nghiệm ở Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY