Hong Kong được xếp hạng trong TOP những đất nước nhiều các bạn đến tham quan tour du lịch . chính vì vậy , việc xin VISA Hong Kong cũng trở nên thắt chặt hơn đối với các nước Á Lục . phuot9.com viết bài này để share kinh nghiệm xin VISA khi du ngoạn Hong Kong cho các bạn chuẩn bị đi hay kể cả các bạn chưa đi, đưa Hong Kong vào danh sách những nơi sẽ đến trong tiến trình tới.

  1. những sách vở , thủ tục xin VISA Hong Kong

Tờ khai xin VISA khi du ngoạn Hong Kong, có thể tải bên trên mạng về.

Hộ chiếu phổ thông phiên bản gốc (còn thời hạn tối thiểu 6 tháng, hộ chiếu còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2 Hình ảnh thẻ 4x6cm (phông trắng, trong 6 tháng gần đây). À mà nên mang dư dư nhe.

hành khách dạng photo toàn bộ trang sổ hộ khẩu phóng đại 120%.

bản photo chứng minh thư 2 mặt.

Giấy khẳng định nghề nghiệp và công việc

bản photo khẳng định khả năng tài chính như sổ tiết kiệm ngân sách bank với số dư tối thiểu là một .500 USD. Với trường hợp bạn không chứng minh được công việc và nghề nghiệp thì tài khoản của chúng ta ít nhất 10.000 USD để có thể xin VISA Hong Kong thuận tiện .

Giấy khẳng định nghề nghiệp và công việc hoặc các bước như giấy chấp nhận cho nghỉ phép tham quan của cơ quan, công ty bạn làm, có dấu mộc, BHYT, BHXH, giấy chứng nhận C.ty nếu như khách hàng là chủ.

Thư mời từ phía Hong Kong (bạn có thể xin tại đại sứ quán).

Kinh nghiệm xin VISA khi du lịch Hong Kong

Mẫu thư mời khi xin VISA phượt Hong Kong

Thư mời hay nói một cách khác giấy bảo hộ khách du lịch có thể xin tại đại sứ quán. nếu như du khách có người thân hay bạn bè trên 18 tuổi và là công dân đáng tin bên Hong Kong, bạn có thể nhờ viết một thư mời (Letter of Invitation) với nội dung đón tiếp bạn sang chơi với thông tin cá nhân , số điện thoại thông minh dạng người bảo hộ ý. Còn đối với trường hợp bạn xin VISA Hong Kong thăm người thân thì bổ sung thêm bản sao giấy chứng nhận mối quan hệ với người bảo lãnh là được.

các giấy tờ khác như: vé máy bay khứ hồi, đặt phòng hotel , lịch trình tham quan cụ thể,… được xem là mẹo cho du khách thêm độ an toàn khi phỏng vấn xin VISA Hong Kong đó.

đặc biệt , đối với trường hợp dưới 18 tuổi muốn xin VISA phượt Hong Kong thì bắt buộc phải có người lớn đi cùng. Có 3 tình huống bạn nên lưu ý:

  • chuyến tham quan cùng cả phụ huynh, cần cung ứng sổ hộ khẩu công chứng, giấy đăng kí kết duyên , phiên bản sao giấy khai sinh.
  • tình huống đi với bố hoặc mẹ, nên có giấy ủy quyền của người còn sót lại and xác thực từ cơ quan tác dụng địa phương, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết duyên công chứng.
  • Còn nếu đi với người khác, cần có giấy ủy quyền chứng thực của công an tại địa phương cho 1 người lớn trong đoàn, sổ hộ khẩu and giấy đăng ký kết duyên của cha mẹ công chứng.

hành khách dạng sao giấy chứng nhận mục đích phượt như biên nhận mua vé máy bay đi theo tour, lịch bay, phiếu xác nhận đặt phòng khách sạn,…

Còn với các khác nước ngoài đã nghỉ hưu cần nộp thêm phiên bản photo sổ nghỉ hưu.

du khách nhớ các giấy tờ như: chứng minh nghề nghiệp và công việc, tài năng kinh tế bằng tiếng Anh hay tiếng Trung, hoặc dịch thuật công chứng.

Một lưu ý khác khi xin VISA Hong Kong nữa đó là nộp thêm 1 các bạn dạng photo giống phiên bản gốc hồ sơ. hành khách dạng gốc phải dùng giấy A4, không dùng giấy fax nhiệt, chữ viết rõ nét , content nằm giữa trang.

  1. Địa Chỉ làm giấy tờ thủ tục xin VISA Hong Kong

Hai Địa chỉ cửa hàng cho những du khách cũng có thể làm thủ tục xin VISA ở hai thành phố lớn:

  • Hà Nội: Đại sứ quán Trung Quốc, 46 Hoàng Diệu – Điện thoại: (04) 3845 3736.
  • TP HCM: Tổng lãnh sự quán Trung Quốc, 175 Hai Bà Trưng – Điện thoại: (08) 3829 2463.

so với các các bạn từ Huế trở ra, bạn nộp đơn và nhận VISA ở thủ đô . Với Đà Nẵng trở vào thì bạn nộp and nhận VISA ở thành phố HCM nhé.

thời gian nhận hiệu quả VISA từ 5 – 7 ngày thao tác làm việc.

Trong tình huống bạn không tồn tại nhiều thời gian để lo sách vở làm VISA phượt Hong Kong, khách du lịch có thể nhờ dịch vụ với giá thành từ 100.000 trở lên.

Kinh nghiệm xin VISA khi du lịch Hong Kong

Khu phố Hong Kong sống động về đêm

  1. Lệ phí xin VISA Hong Kong:

Mỗi lần xin VISA Hong Kong, Chi phí thiệt hại là 55 USD/người, có giá trị 30 ngày bắt đầu từ ngày cấp, thời hạn lưu trú trong vòng 7 ngày ở Hong Kong.

Bạn nên cảnh báo Chi tiêu làm VISA sẽ không còn được hoàn lại nếu như khách hàng bị khước từ khi xin VISA Hong Kong.

  1. Vài mẹo xin VISA Hong Kong tỷ lệ đậu cao:

đề xuất chúng ta nên chủ động xin VISA trước thời gian đi càng sớm càng cao vì nó là thứ quan trọng ra quyết định chuyến du ngoạn . đảm bảo , rất tốt bạn nên xin trước từ 2 – 3 tháng trước lúc đi. Vì thời gian làm lại hồ sơ chờ đến 1 tháng lận ý nên nếu lỡ bị phủ nhận còn có thể trở tay kịp bạn nha.

Một mẹo nữa là đi theo tour hay nhóm khách tham quan sẽ dễ hơn là đi một mình đó. và lại còn vui nữa chớ.
phuot9.com mong muốn các kinh nghiệm chia sẻ ở bên trên cho hành khách những chuẩn bị kỹ càng không phải lo ngại thiếu sót khi làm hồ sơ xin VISA khi du ngoạn Hong Kong. Mong sẽ bổ ích & tương đối đầy đủ cho mọi người. Hihi.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm di chuyển từ sân bay về trung tâm Hong Kong

Kinh nghiệm xin VISA khi du lịch Hong Kong
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY