Nỗi thống khổ khi là chủ một cửa hang, quán ăn hay quán cafe là suốt ngày phải lo quản lý và có mặt tạu quán thường xuyên để đảm bảo quá trình bán hàng diễn ra suôn sẻ. Nhưng nếu sử dụng một trong các phần mềm quản lý dưới đây các ông bà chủ cửa hàng vẫn có thể tự do vi vu khắp nơi mà không cần phải lo về tình hình kinh doanh của cửa hàng mình.

Bài viết giới thiệu về một số phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp chủ cửa hàng quản lý từ xa trong khi đi du lịch cùng bạn bè, gia đình.

1. Phần mềm quản lý cửa hàng, quán cafe và trà sữa FoodyPOS

FoodyPOS là phần mềm quản lý bán hàng được phát triển bởi chính Foody một cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, quan sát đánh giá, bình luận các địa điểm ăn uống: cửa hàng, quán ăn, café, bar tại Việt Nam – từ website hoặc ứng dụng di động.

Ngoài các chức năng bán hàng giúp cho các chủ nhà hàng quán café giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và loại bỏ các quy trình không quan trọng. Phần mềm FoodyPOS có thể giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên, nguồn nguyên vật liệu không giới hạn từ bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.

FoodyPOS phù hợp với những nhà hàng, doanh nghiêp kinh doanh các ngành nghề liên quan đến thị trường F&B tại Việt Nam.

Phần mềm lưu trữ dữ liệu quản lý bán hàng bằng công nghệ điện toán đám mây nên dễ dàng truy cập được ở khắp mọi nơi nhờ có hỗ trợ kết nối Internet.

Đặc điểm nổi bật: FoodyPOS cung cấp một hệ sinh thái toàn diện cho các chủ cửa hàng kinh doanh cửa hàng, quán cà phê trà sữa. Phần mềm quản lý có tích hợp DeliveryNow dịch vụ giao đồ ăn online thành công nhất tại Việt Nam và tính năng Self-Order “tự gọi món qua app Foody”. Đồng thời các chương trình hỗ trợ trang thiết bị máy móc cho các cửa hàng sắp khai trương đã biến FoodyPOS trở thành một công ty cung cấp phần mềm quản lý bán hàng – Máy POS cho các nhà hàng quán ăn hiệu quả nhất hiện nay.

2. Phần mềm kinh doanh dành cho các cửa hàng bán quần áo KiotViet

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet đang được sử dụng nhiều trong các cửa hàng shop thời trang, cửa tiệm thuốc, mỹ phẩm, dịch vụ bán lẻ.

Kiotviet do công ty cổ phần phần mềm Citigo phát triển. Citigo là một công ty phần mềm lớn được thành lập năm 2017 với các đối tác đến từ Mỹ, Úc, Singapore.

CaptureCapture

Đặc điểm nổi bật: Giá cả tốt, có thể hoạt động offline và trực tuyến dễ dàng rất thịch hợp cho các shop quần áo. Bảo mật cao nhờ sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp dễ dàng ghi chép doanh số bán hàng, hàng tồn kho thêm vào đó giao diện dễ sử dụng.

3. Phần mềm quản lý khách sạn Skyhotel

Khi nhắc về ngành quản lý khách sạn không thể không nhắc đến Skyhotel.

Skyhotel giúp các nhà quản lý khách sạn theo dõi báo cáo online từ bất cứ đâu mà không cần lắp đặt phức tạp.

CapturCaptur

Phần mềm chạy được trên: Máy tính, Laptop, Điện thoại thông minh – SmartPhone, Máy tính bảng – Tablet, SmartTivi.

Phù hợp với hầu hết mọi qui mô khách sạn từ khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, Nhà nghỉ.

Skyhotel là phần mềm tốt nhất trong quản lý khách sạn hiện nay.

Đi chơi xa nhưng vẫn có thể quản lý cửa hàng?
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY