Thời gian thích hợp để đi phượt Hà Nội – Nếu bạn là dân phượt, chắc chắn bạn sẽ tự hỏi rằng Thời gian thích hợp để đi phượt Hà Nội tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết mà Phuot9 chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ tìm được thời gian thích hợp nhất để cùng bạn bè phượt thủ ghé qua Hà Nội chơi nè.

Hà Nội là nơi có 4 mùa rõ rệt. Nhưng có lẽ, mùa đẹp nhất ở Hà Nội đó chính là mùa thu. Đã từng có rất nhiều nhạc sỹ, nhà văn chọn chủ đề mùa thu Hà Nội để đưa vào tác phẩm của mình. Vào khoảng tháng 8 đến tháng 11, thủ đô dường như ngập trong hương hoa sữa, những con đường ngập lá vàng rơi, bầu trời xanh ngắt, gió heo may se lạnh…Vậy nên không sai khi nói rằng quãng thời gian tuyệt vời nhất trong năm của Hà Nội là đây.

Khác với mùa hè oi bức, mùa thu Hà Nội trở nên thật dịu dàng, lãng mạn và khiến người ta có một cảm giác không thể nào tả được.

Nói như thế, không có nghĩa là du lịch Hà Nội vào mùa đông và mùa xuân ở Hà Nội không đẹp. Với những người ở xa như miền Nam, thì cái lạnh của Hà Nội rất đáng để trải nghiệm. Không chỉ được mặc những bộ quần áo dày, mũi len, khăn len các kiểu thì bạn còn  thở ra khói, hai tay thì suốt ngày xoa vào nhau. Nói chung là nướng mỗi sáng trên giường thì khỏi phải bàn luôn.

địa điểm hẹn hò lãng mạn ở Hà Nội

Những buổi mùa đông Hà Nội ngoài những món ăn ngon, bạn có thể đến để thưởng thức ẩm thực tại những nhà hàng ngon Hà Nội cũng như những quán ăn vặt vỉa hè đầy ắp những món ăn ngon, chắc chắn bạn sẽ thích!

Mùa thu Hà Nội trên góc phố
Mùa thu Hà Nội trên góc phố

Còn nói đến mùa hè, thì ôi thôi. Nóng kinh khủng. Mấy năm trước mình thường phải về quê để tránh nóng, nhưng năm nay quyết định ở lại để tham gia tiếp sức mùa thi cho các em thi đại học.

Xem thêm bài viết về du lịch – phượt Hà Nội:

Thời gian thích hợp để đi phượt Hà Nội
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY