Giới thiệu

Website Phượt 9 được thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 2016 bởi STT, một người có niềm đam mê mãnh liệt với phượt đến từ TP. Hồ Chí Minh, và Biển Nhượng, cô cộng sự dễ thương thích phượt và thích viết về phượt đến từ Hà Nội.

Là những người đam mê xê dịch, phượt đã trở thành một phần máu của chúng tôi. Chúng tôi thích được đi đây đó, được ngắm biển rộng trời cao, được ngắm non sông hùng vĩ, ngắm những đồng bằng mênh mông trải dài đến hút cả tầm mắt, và hơn hết, chúng tôi muốn được chia sẻ, chúng tôi muốn viết cho các bạn về những nơi bọn tôi từng đi qua, giới thiệu cho bạn về cảnh đẹp thiên nhiên bốn mùa, giao lưu cùng bạn trên từng trang nhật kí.

Phượt thủ, là những con người sẵn sàng không quản ngại khó khăn gian khó, sẵn sàng chinh phục từng đỉnh cao, san phẳng mọi khoảng cách. Phươt thủ, chúng tôi không chỉ có thế, chúng tôi còn là những con người với trái tim rộng lớn, với những tâm hồn bao la, rộng mở như trời xanh phía trước những cung đường chúng tôi qua. Chúng tôi đi không chỉ để thỏa mãn thú vui của bản thân, chúng tôi đi để tìm ra bản thân mình, chúng tôi đi để thấy mình trưởng thành hơn và vượt lên trên tất cả, chúng tôi đi để đồng cảm hơn, để hiểu biết hơn.

Đã có những bạn biết về Phượt 9, sẽ có những bạn biết về Phượt 9, và chắc chắn một điều rằng, rồi sẽ có bạn trở thành một phần của Phượt 9. Vì rằng đi đâu chỉ cho riêng mình. Nếu bạn cũng cùng chung sở thích, hãy liên hệ với chúng tôi để chia sẻ những kinh nghiệm đáng nhớ, hoặc những cảm xúc khó phai trong cuộc đời vốn không trầm lặng của mình. Bạn còn e dè? Đừng lo, hãy viết yêu cầu của bạn và gửi về địa chỉ email: ligongquan7@gmail.com cho chúng tôi. Các cộng tác viên của Phượt 9 sẽ hết lòng giúp đỡ các bạn.

Thông tin liên hệ:

Phượt 9

Phía Bắc: (Gần) 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Phía Nam: (Gần) 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/vuiphuotdotcom

Email: hcmc.jobs@gmail.com