Tổng hợp những quán nhậu ngon quận Hoàn Kiếm cho dân phượt – Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm tụ tập dành cho anh em phượt ngay tại quận trung tâm Hoàn Kiếm, Hà Nội thì chắc chắn không thể bỏ qua những địa chỉ quán nhậu ngon quận Hoàn Kiếm cho dân phượt mà Phuot9 chia sẻ dưới đây.

Bia Phố Cổ – Tạ Hiện

Cái con đường Tạ Hiện này thì khỏi cấm vỉa hè luôn. Mình thấy vẫn ngồi tràn lan ra cả đường. Cũng chả có xe cộ đi quá mấy vì gần như ai cũng biết rằng đi vào đây cũng khó di chuyển. Đông đúc như Bùi Viện ở Sài Gòn, kiểu phố đi bộ. Chân gà nhậu với bia các loại luôn, hei, tiger rồi hanoi. Đắt nhưng lên đây ngồi mới có không khí đông vui nhộn nhịp.

Bia Phố Cổ Tạ Hiện
Bia Phố Cổ Tạ Hiện

Thú vui ở đây chính là nhìn ngắm người người ngag đi qua, từ tây đến ta đều mag một nét đẹp :)) nói chung nhìn ngắm đã con mắt cực kì haha ???????????? Nói chung nếu đến đây ngồi tán gẫu bạn bè mà chỉ gọi bia gì đấy thì cũng chả đắt đỏ gì đâu ???????? tầm 30-35k một chai thui nha ;)) phục vụ cực kì nhanh luôn haha :))

Địa chỉ: 18 Tạ Hiện , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bia Khánh Râu – Lương Ngọc Quyến

Cũng là một địa chỉ quán nhậu ngon Hà Nội nổi tiếng trên phố Tạ Hiện. Quán nổi tiếng chỉ vì các món chân gà ngon quá. Hẹn hò trai gái cũng kéo nhau lên đây uống bia gặm chân gà mới máu chứ =)) Chân gà ở đây to đùng, nhiều thịt để gặm nhưng cảm giác chân gà Tàu ý, nhưng thật sự là tẩm ướp ngon dã man con ngan luôn ý. Bạn mình không muốn cho ăn vì sợ ung thu, nhưng cứ chén tì tì thôi, ai bảo nó ngon thế. Gọi thêm nem, 1 đĩa su su xào và cơm rang hải sản. 3 cốc bia. Tổng thiệt hại hết hơn 200K 1 người

Bia Khánh Râu - Lương Ngọc Quyến

Địa chỉ: 22A Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotpot Chef – Lẩu & Các Món Nhậu

Hôm trời lạnh mấy đứa bọn mình có ghé qua đây ăn. Gọi 2 nồi 1 lẩu riêu cua bò và 1 bò nhúng dấm. Đồng giá 185k mà đồ khá đầy đặn. Lẩu riêu đặc nhiều riêu, vị vừa miệng, đồ kèm có 2 loại thịt bò Mỹ, chả giò mọc sụn và bún ăn kèm. Lẩu bò nhúng dấm độ chua vừa, kèm theo đồ cuốn, món này được lòng các chị em nên hết nhanh. Các món ngoài như nộm chân gà, nem chua, dồi, nấm xào cũng khá ngon. Mình thích món dồi nhất. 6 người ăn no căng hết 100-120k/ng thui.

Hotpot Chef - Lẩu & Các Món Nhậu

Địa chỉ: 48D Phan Bội Châu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đức Long – Bia Vỉa Hè – Hàng Giầy

Chỉ đơn giản là đi lượn phố rồi vào một quán ăn vặt nào đấy thôi. Và hầu như mấy cái ngẫu nhiên mình vào nó đều ngon cả. Quán cũng nằm trong sự ngẫu nhiên đó. Quán chỉ vừa vừa thôi, nhưng trên phố cổ thế này là rộng rãi lắm rồi, chắc mình đi buổi sáng nên thấy quán không đông lắm, mình chỉ gọi một suất chân gà ngâm sả ớt mang đi thôi. Công nhận chân gà ngâm rất mũm mĩm, miếng nào ra miếng đấy cắn ngập chân răng, tẩm ướp ngon, vừa vặn, mình thì thích cay hơn chút xíu nữa, chắc lần sau phải xin thêm ít ớt ăn kèm. Giá cả thuộc tầm trung trung thôi 50k/suất như hình

Đức Long - Bia Vỉa Hè - Hàng Giầy

Địa chỉ: 29 Hàng Giầy, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quán 29 – Nhậu Bình Dân

Quán 29 - Nhậu Bình Dân

Nằm ngay trong khu vực trung tâm Bia hơi phố cổ rất đông đúc nên mỗi lần qua khu này cũng hơi ngại vì quá sợ đông. Quán này mình hay ngồi nhất dù hơi nhỏ, chỗ để xe gửi đối diện cũng khá bất tiện cho những hôm hết chỗ gửi do quá đông. Ở đây cũng có bia hơi rẻ và bia chai nên có thể gọi tuỳ ý, đồ ăn kèm khá nhiều từ cơm cho đến nem khoai, chân gà rang ướp- rang muối. Tuy nhiên thì nhìn chung giá đồ ăn kèm khá đắt, cỡ 50-80k cho 1 món. Không gian cũng nhỏ và nhân viên cũng không mấy nhiệt tình, chắc lại do vấn đề đông quá nên vậy.

Địa chỉ: 29 Lương Ngọc Quyến, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn biết thêm những quán nhậu ngon quận Hoàn Kiếm cho dân phượt nào khác thì cập nhật vào nhé!

Xem thêm những bài viết khác:

Tổng hợp những quán nhậu ngon quận Hoàn Kiếm cho dân phượt
5 (100%) 1 vote

LEAVE A REPLY